ระบบงานจัดการ WMS ของขนส่ง
WMS tracking system

ระบบ wms ของขนส่งนี้ เป็นระบบที่รวบรวมการจัดขนส่งจากต้นทางไปยังปลายทาง โดยระบบจะเป็นผู้รวบรวมการจัดขนส่งจากต้นทางไปปลายทางโดยจะทำการบันทึกข้อมูลและพิมพ์กลายมาเป็นใบสั่งงานจัดการขนส่งเพื่อให้ผู้ขับรถสามารถนำใบสั่งนี้ไปรับของจากต้นทางไปสู่การเดินทางเพื่อส่งของไปยังปลายทางและนำข้อมูลที่ได้เก็บเป็นรายงานต่างๆมาใช้ในการคำนวณสถิติต่างๆประกอบการตัดสินใจของเจ้าของกิจการทำให้เจ้าของกิจการได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำเหมาะสำหรับผู้ที่จะเปิดกิจการเกี่ยวกับการขนส่ง โดยระบบนี้จะรวบรวมข้อมูลทุกความต้องการของระบบขนส่งไว้อย่างครบครันและครบวงจรครบทุกขบวนการในการจัดส่งและขนส่งไว้ในระบบเดี่ยวเพื่อให้ผู้ใช้งานมีความสะดวกตรวจสอบง่ายมั่นใจได้ว่าพัสดุที่ส่งไปจะสามารถตรวจสอบได้ด้วยระบบนี้…

WMS tracking system

หน้าที่หลักของระบบ wms ของขนส่ง

เป็นหน้าที่ประมวลการทำงานในขั้นตอนการจัดส่งซึ่งมีดังนี้

1 รอรับสินค้าเข้า hub
2 รับสินค้าเข้า hub
3 สินค้ารอนำส่งลูกค้า
4 ปิดงาน

    ซึ่งหน้าที่หลักของระบบนี้จะบอกสถานะของที่จะขนส่งในลักษณะต่างๆและสถานะต่างๆตามรูปแบบของการขนส่งในแต่ละประเภทลูกค้า.
นอกจากนี้ยังมีระบบที่รองรับการใช้งานต่างๆตามความต้องการของผู้ใช้ตัวอย่างเช่นระบบใบสั่งงานระบบ COD และระบบรายงานสถานะต่างๆ
ที่มากไปกว่านั้นยังมีกราฟแผนภูมิแท่งสำหรับเก็บสถิติตามแต่ละพื้นที่ที่ของส่งไปว่าสถานะต่างๆนั้นได้เก็บข้อมูลอะไรไว้บ้าง ฟังก์ชั่นเสริมที่เพิ่มเข้ามาในระบบ wms ของขนส่ง นอกจากจะมีระบบที่เราให้ไวแล้วยังสามารถกำหนดจุดจอดรถกำหนดเส้นทางต่างๆรวมทั้งระบบจัดการข้อมูลและมีคู่มือในการใช้งานด้วยหมดกังวลเรื่องระบบใช้งานยากไปได้เลย.

ส่วนประกอบสำคัญของระบบงาน WMS tracking system​

ฟังก์ชั่นหลักของการทำงานระบบ

ส่วนระบบใบสั่งงาน

ระบบใบสั่งงาน

ระบบใบสั่งงานประกอบไปด้วย 3 อย่างด้วยกันซึ่ง 3 อย่างนี้จะเป็นลักษณะของรถต่างๆที่ใช้และประเภทการจัดส่งซึ่งมีองค์ประกอบดังนี้

1.จัดการใบสั่งงานรถ

2.จัดการใบงานรถไลน์ฮอล

3.จัดการใบเที่ยวรถ

หน้าต่างจัดการใบสั่งงานรถ

ส่วนระบบCOD

ระบบ COD หรือ Cash on delivery

เป็นระบบที่แสดงถึงการจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางโดยผู้ใช้งานที่ได้ไปสั่งงานในลักษณะนี้สามารถบันทึกข้อมูลว่าผู้ที่เก็บเงินปลายทางนั้นทำการจ่ายเป็นเงินสดหรือเป็นแบบโอนบัญชีธนาคารเพื่อให้ง่ายต่อการทำรายงานสรุปของระบบได้อย่างมีระเบียบและความถูกต้องของข้อมูล.

หน้าต่างจัดการระบบ COD

ส่วนระบบรายงาน

ระบบรายงานสรุปต่างๆ

เป็นการรวบรวมผลสรุปจากการทำงานของระบบที่มาพร้อมกับรายงานแบบต่างๆที่สามารถเอาไปปรับและประยุกต์ใช้ในการทำรายงานสรุปแบบต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นรางานในสถานการณ์ไหนหรือมีความจำเป็นมากน้อยเพียงใดก็สามารถใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการทำงานในครั้งต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพตรงตามความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างครบครันและทันสมัยทันเหตุการณ์.

หน้าต่างระบบรายงาน

   นี่คือส่วนหนึ่งของระบบ wms tracking systemที่ยกตัวอย่างในตัวระบบนี้ยังมีคู่มือการใช้อย่างละเอียดสำหรับผู้เริ่มใช้งานเบื้องต้นทำให้เกิดเข้าใจง่ายในการใช้ระบบ wms tracking system ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อการใช้งาน ถ้าลูกค้าสนใจในระบบงานรูปแบบไหนหรือต้องการเป็นเจ้าของระบบชี้นนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอรับการทดลองระบบ wms tracking system ได้ที่ inbox ใน facebook หรือ LINE official ของทาง บริษัท thaiGPStracker

ช่องทางการสั่งซื้อ