ระบบงานจัดการสำนักงาน
office web application system

ระบบ office solutions ของเราเป็นระบบออฟฟิศที่มีระบบการจัดการสำหรับองค์กรขนาดต่างๆไว้ให้บริการไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชันต่างๆที่มีมาให้แล้วเรายังมีระบบที่สำคัญในการใช้ในองค์กรนั่นก็คือระบบบัญชีที่ได้มาร่วมกับระบบงาน office solutions สามารถบริหารจัดการเกี่ยวกับระบบบัญชีได้อย่างครบวงจรมีประสิทธิผลและมีประสิทธิภาพในการทำงานถูกต้องตามหลักวิชาการงานทะเบียนสามารถทำเป็นรายงานสรุปยอดของบัญชีต่างๆได้ไม่ว่าจะเป็นทำงบบัญชีหรือทำการปิดบัญชีประจำเดือนหรือทำสรุปยอดเป็นรายปีก็สามารถทำได้เช่นกัน

ระบบงาน office solutions มีฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลายเหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่อยากจะเปิดกิจการเป็นสำนักงานใหญ่ๆหรือขนาดกลางก็สามารถใช้ได้โดยมีหลักการทำงานดังต่อไปนี้
1 ระบบการเงิน
2 ระบบคลังสินค้า
3 ระบบพัสดุภัณฑ์
4 ระบบบัญชี
5 ระบบรายเดือนรายปี
6 ระบบจัดการข้อมูลส่วนบุคคล
7 ระบบติดตามงาน

ระบบการเงินในระบบงาน office solutions นั้นมีฟังก์ชันในการทำงานแยกออกไปเป็นหลายส่วนด้วยกันอย่างเช่น.
การเบิกจ่าย,ค่านายหน้า,เงินเดือน,รายรับรายจ่าย,ภาษีต่างๆ,ค่าคอมมิชชั่น,รายงานสรุปและอื่นๆ

ระบบคลังสินค้าในระบบงานออฟฟิศ งั้นมีฟังก์ชันในการทำงานแยกออกไปอีกหลายส่วนด้วยกันอย่างเช่น
ตารางสินค้าทั้งหมดภาพรวมคลังสินค้ารายงานสินค้าในสต๊อกการนำเข้าสินค้าโอนย้ายสินค้าคืนสินค้าศูนย์ซ่อมสินค้าการนำสินค้านอกเข้ามาและอื่นๆ

ระบบพัสดุมีฟังก์ชั่นการทำงานดังต่อไปนี้
ประเภทพัสดุภัณฑ์การจัดการพัสดุเบิกสินค้าเครื่องสินค้าและรายงานสรุปเป็นต้น

ระบบจัดการงานบุคคลก็มีฟังก์ชันนี้เช่นเดียวกันยกตัวอย่างเช่น
การจัดการปฏิทินข่าวสารประชาสัมพันธ์การจัดการบุคลากรรายงานบุคลากรจัดการเข้าใช้งานจากการตำแหน่งจากการงานแจ้งเตือนจัดการเวลาทำงานตั้งค่าระบบต่างๆและจัดการการลา

ในส่วนของฟังก์ชันบัญชีมีหน้าที่หลักในการทำงานด้วยกันยกตัวอย่างเช่น เอกสารการขายต่างๆรายงานสรุปต่างๆรายงานประวัติลูกหนี้ใบหักภาษีณที่จ่ายปลดล็อคเอกสาร statement หรือแม้กระทั่งรายงานการส่งเอกสารก็มีให้ครบตามความต้องการของผู้ใช้

ในส่วนของระบบรายเดือนและรายปีนั้นมีฟังก์ชันในการทำงานที่แยกตัวออกไปกลับระบบบัญชีซึ่งมีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันออกไปยกตัวอย่างเช่นเอกสารการขายรายงานสรุปต่างๆรายงานประวัติลูกหนี้รายงานสรุปติดตามหนี้ปลดล็อคเอกสารและอื่นๆตามความต้องการของผู้ใช้งาน

ในระบบยังมีรายได้อื่นๆที่เข้ามาบริษัทโดยที่จะมีแบบฟอร์มต่างๆให้เลือกสรรตามความต้องการของผู้ใช้งาน

ส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือข้อมูลหลักต่างๆที่นำเอาไปประกอบใช้สำหรับผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็นระบบออกเอกสารข้อมูลลูกค้าข้อมูลสาขาข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ข้อมูลบริษัทข้อมูลธนาคารและอื่นๆตามความต้องการที่จะตั้งค่าในการใช้งานของเจ้าของกิจการเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานของผู้ประกอบการ

นอกจากนี้ยังมีระบบงานในส่วนของวิธีการติดตามงานซึ่งจะบ่งชี้ระบบการทำงานขององค์กรว่ามีประสิทธิภาพมากแค่ไหนผ่านการติดตามระบบงานไม่ว่าจะเป็นพัฒนาระบบเดินระบบการขายต่างๆ

 

เหนือสิ่งอื่นใดนั้นระบบยังมีผู้ดูแลระบบคอยจัดการข้อมูลต่างๆไม่ว่าจะเป็นจดหมายการประกาศต่างๆรวมทั้งสถานะการทำงานต่างๆของบุคลากรช่วยให้ผู้ประกอบการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านระบบงาน office systemที่เราออกแบบมาให้แล้วสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจที่ต้องการใช้งานระบบงานออฟฟิศเต็มนี้ไว้อย่างครบครัน

   นี่คือส่วนหนึ่งของระบบ office web application systemที่ยกตัวอย่างในตัวระบบนี้ยังมีคู่มือการใช้อย่างละเอียดสำหรับผู้เริ่มใช้งานเบื้องต้นทำให้เกิดเข้าใจง่ายในการใช้ระบบ office web application system ได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลต่อการใช้งาน ถ้าลูกค้าสนใจในระบบงานรูปแบบไหนหรือต้องการเป็นเจ้าของระบบชี้นนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอรับการทดลองระบบ office web application system ได้ที่ inbox ใน facebook หรือ LINE official ของทาง บริษัท thaiGPStracker

ช่องทางการสั่งซื้อ